Kỹ Thuật Xử Lý Bài Baccarat Cho Người Mới

baccarat

Bài Baccarat là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Cùng Link vào JW388 tìm hiểu kỹ thuật xử lý bài Baccarat và những điều cần lưu ý khi chơi trò chơi này.

I. Kỹ Thuật Xử Lý Bài Baccarat Cho Người Mới

Có hai cách xử lý thẻ phổ biến là phương pháp của Mỹ và phương pháp của châu Á . Đây là hai phương pháp được xem là khá phổ biến trên thị trường game online hiện nay. Người chơi có cơ hội xem qua các lá bài trước khi đưa chúng cho người chia bài. 

Về kỹ thuật xử lý bài của người châu Á, nó khá khác so với kỹ thuật của châu Âu và nó thường được gọi là phương pháp “Bend and Peek”. Kỹ thuật này được cho phép với điều kiện là một bộ bài mới được sử dụng cho mỗi chiếc giày. Trong trường hợp thẻ đã được sử dụng, kỹ thuật xử lý thẻ của Châu Á sẽ không được phép vì thẻ đã không hợp lệ.

Điều đầu tiên bạn phải làm là đặt các lá bài úp xuống. Sau đó, bạn sẽ có thể tách chúng ra và thực hiện một thao tác xáo trộn nhẹ. Chỉ cần đảm bảo hai thẻ trông gọn gàng mà không lật chúng lại. Sau đó, bạn phải trượt một trong các thẻ về phía bạn.

baccarat

Nguyên tắc chính bạn phải tuân theo là cố gắng hết sức để tìm ra giá trị điểm của thẻ. Điều này có thể đạt được bằng cách đợi đến giây cuối cùng để tiết lộ giá trị của thẻ . Nếu chỉ nhìn lá bài rồi ném cho người chia bài, chắc chắn bạn sẽ không tạo được cảm giác hồi hộp như mong muốn.

Tiếp theo, bạn lấy tấm thẻ và uốn ngược về phía sau. Hãy nhớ thực hiện hành động này chậm nhất có thể và đảm bảo góc trên cùng bên trái của thẻ được che lại vì nó tiết lộ giá trị của thẻ. 

Các thẻ mặt được cho là lộ diện khá nhanh. Nếu bạn tình cờ nhận được một lá bài mặt, bạn sẽ có thể nhìn thấy một đường liền nét và chỉ cần tiếp tục uốn cong lá bài lại.

Giả sử bạn có hai điểm đỏ trên thẻ của mình, điều đó có nghĩa là bạn có một trong các giá trị sau: 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10. Bạn nên loại bỏ khả năng có điểm 2 hoặc 3 vì những điểm này có chỉ là một điểm đỏ nhỏ.

Sau đó, đã đến lúc bắt đầu uốn cạnh dài và bạn phải dừng lại nếu gặp ba điểm nhỏ . Chúng đóng vai trò gợi ý rằng lá bài của bạn là 6, 7 hoặc 8. Trong trường hợp bạn có thể uốn cong nó lâu hơn một chút, bạn biết mình có số 7. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nhìn thấy màu thì bạn phải có số 6. … Bây giờ, bạn có thể lật lại thẻ và bắt đầu lại toàn bộ quá trình với thẻ tiếp theo.

baccarat

Trong quá trình chơi bài Baccarat, người chơi có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể của mình để cung cấp cho những người chơi khác manh mối về lá bài. Sau khi các lá bài được lật ra, chúng sẽ nhanh chóng được chuyển cho người chia bài.

Kỹ thuật nói trên chủ yếu được người chơi châu Á sử dụng khi chơi Baccarat, nhưng bạn có thể thấy rằng sòng bạc bạn chọn cấm sử dụng kỹ thuật này. Lý do là hầu hết các sòng bạc đều sử dụng thẻ nhiều lần và họ không muốn chúng bị hỏng. Tuy nhiên, người gọi có thể lật bài . Điều này đặc biệt áp dụng cho các bảng giới hạn thấp.

II. Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chơi Bài Baccarat

Chỉ nên áp dụng phương pháp xử lý thẻ châu Á khi bạn đã đặt một mức cược lớn. Khi nói đến”lớn”, hãy tính toán số tiền tối đa mà bạn từng đặt tại sòng bạc.

Ví dụ: Nếu số tiền cược của bạn dao động từ 100 đến 5.000 đô la, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng kỹ thuật này khi đặt cược 5.000 đô la và bạn không gặp khó khăn trong việc áp dụng kỹ thuật xử lý bài theo kiểu châu Á. Nếu bạn là một trong những người chơi có thói quen cược từ 10.000 đô la trở lên mỗi ván, sòng bạc có thể hoan nghênh việc áp dụng kỹ thuật này vào bất kỳ lúc nào theo ý muốn của bạn.

baccarat

>> Xem thêm : Cách chơi bài Baccarat hiệu quả

III. Kết Luận

Trên đây Link vào JW388 đã hướng dẫn bạn cách chơi baccarat hiệu quả . Hi vọng bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *